Tin Khuyến Mãi

 • Cuối tuần, Jetstar khuyến mãi nhiều vé máy bay chỉ từ 199.000 đồng

  Cuối tuần, Jetstar khuyến mãi nhiều vé máy bay chỉ từ 199.000 đồng

  Trong ba ngày từ 14/8 - 16/8/2015, Jetstar tiếp tục triển khai chương trình khuyến mãi cuối tuần với rất nhiều vé máy bay giá rẻ chỉ từ 199.000 đồng. Còn chần chờ gì mà bạn chưa cùng Jetstar khám phá địa danh du lịch yêu thích cuối tuần này để thư giãn sau những ngày làm việc vất vả và nạp năng lượng cho tuần mới học tập/làm việc hiệu quả hơn.

 • AirAsia khuyến mãi lớn chào mừng hành khách thứ 300 triệu

  AirAsia khuyến mãi lớn chào mừng hành khách thứ 300 triệu

  Nhân dịp chào mừng hành khách thứ 300 triệu AirAsia tung ra rất nhiều vé máy bay 0 đồng từ TP. Hồ Chí Minh đến Bangkok, Thái Lan.

 • Cơ hội sở hữu vé máy bay Hà Nội/TP.HCM - London khuyến mãi của Vietnam Airlines

  Cơ hội sở hữu vé máy bay Hà Nội/TP.HCM - London khuyến mãi của Vietnam Airlines

  Từ 18/8 - 01/9/2015 Vietnam Airlines triển khai chương trình khuyến mại “Tàu bay mới – Trải nghiệm mới” dành cho đường bay Hà Nội/TP. Hồ Chí Minh - London (Anh) với mức giá rất ưu đãi. Đây là cơ hội tuyệt vời để du khách trải nghiệm máy bay thế hệ mới Boeing 787-9 của Vietnam Airlines và khám phá nước Anh với chi phí tiết kiệm nhất.

 • Jetstar khuyến mãi lớn nhân dịp mở đường bay thẳng Đà Nẵng - Singapore

  Jetstar khuyến mãi lớn nhân dịp mở đường bay thẳng Đà Nẵng - Singapore

  Nhân dịp mở đường bay thẳng Đà Nẵng - Singapore, Jetstar triển khai chương trình khuyến mãi "Mua Chiều Đi Miễn Phí Chiều Về". Với đường bay thẳng này, du khách có thể đến với đảo quốc Sư Tử nhanh chóng và tiết kiệm hơn. Đặt vé ngay hôm nay để có cơ hội sở hữu vé máy bay chiều về 0 đồng của Jetstar.

 • Cơ hội sở hữu vé máy bay 0 đồng TP. Hồ Chí Minh - Bangkok

  Cơ hội sở hữu vé máy bay 0 đồng TP. Hồ Chí Minh - Bangkok

  Hãng hàng không giá rẻ Airasia tiếp tục tung ra rất nhiều vé máy bay khuyến mãi chặng bay TP. Hồ Chí Minh - Bangkok giá chỉ 0 đồng. Bạn muốn khám phá xứ sở Chùa Vàng Thái Lan với chi phí tiết kiệm nhất? Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu một tấm vé máy bay Airasia giá rẻ để thỏa sức khám phá và trải nghiệm.

 • Bay thỏa sức cùng

  Bay thỏa sức cùng "5 Ngày Vàng" tháng 8 của Vietnam Airlines

  Từ 01/08 - 05/08/2015, Vietnam Airlines tưng bừng triển khai chương trình 5 Ngày Vàng với nhiều vé máy bay quốc tế giá siêu khuyến mãi chỉ từ 50 USD. Đây là cơ hội vàng để khám phá thế giới với chi phí tiết kiệm nhất. Còn chần chờ gì mà bạn chưa sở hữu ngay một tấm vé máy bay Vietnam Airlines ngay hôm nay?

 • Bay tiết kiệm cùng chương trình

  Bay tiết kiệm cùng chương trình "Mùa Thu Vàng 2015" của Vietnam Airlines

  Vietnam Airlines đã tung ra chương trình khuyến mãi rất hấp dẫn “Mùa Thu Vàng 2015” rất nhiều vé máy bay khứ hồi quốc tế giá chỉ từ 199.000 VNĐ (tương đương 9 USD) và nội địa chỉ từ 333.000 VNĐ/chiều.

 • Mừng hành khách thứ 300 triệu, AirAsia giảm 20% giá vé cho tất cả chuyến bay

  Mừng hành khách thứ 300 triệu, AirAsia giảm 20% giá vé cho tất cả chuyến bay

  Chào mừng hành khách thứ 300 triệu, AirAsia giảm 20% giá vé cho tất cả các chuyến bay. Đây là cơ hội vàng để du khách thỏa sức khám phá châu Á với chi phí tiết kiệm nhất. Còn chần chờ gì mà bạn chưa sở hữu ngay một tấm vé AirAsia giá rẻ để có kì nghỉ hè ý nghĩa bên những người thân yêu của mình?

 • Thêm cơ hội bay cuối tuần cùng vé máy bay Jetstar chỉ từ 199.000 đồng

  Thêm cơ hội bay cuối tuần cùng vé máy bay Jetstar chỉ từ 199.000 đồng

  Cuối tuần này bạn có dự định gì? Vui chơi, mua sắm hay khám phá điểm du lịch yêu thích cùng bạn bè, người thân ? Hãy nhanh tay săn ngay một vé máy bay Jetstar chỉ từ 199.000 đồng để thỏa sức thư giãn, nạp năng lượng cho một tuần mới làm việc, học tập hiểu quả nhé.

 • Vietjet khuyến mãi 5000 vé máy bay giá 0 đồng

  Vietjet khuyến mãi 5000 vé máy bay giá 0 đồng

  Nhân dịp chào mừng sự kiện mở đường bay mới đến Seoul, Yangon, Pleiku, hãng hàng không Vietjet Air công bố tuần lễ vàng “Vui hè sôi động” 12h rồi, Vietjet thôi! từ 22/7 – 29/7, với hơn 500.000 vé máy bay siêu tiết kiệm giá từ 0 đồng.

 • Cơ hội sở hữu vé máy bay Airasia siêu khuyến mãi chỉ 0 đồng

  Cơ hội sở hữu vé máy bay Airasia siêu khuyến mãi chỉ 0 đồng

  Bạn muốn có kì nghỉ hè ý nghĩa bên những người thân yêu? Bạn muốn khám phá đất nước Thái Lan với chi phí tiết kiệm nhất? Hãy đặt một tấm vé máy bay Airasia siêu khuyến mãi chỉ từ 0 đồng ngay hôm nay để thỏa sức khám phá xứ sở chùa Vàng Thái Lan theo cách riêng của bạn.

 • Vé máy bay Jetstar cuối tuần chỉ từ 199.000 đồng

  Vé máy bay Jetstar cuối tuần chỉ từ 199.000 đồng

  Đến hẹn lại lên, cuối tuần này (từ 17 - 19/7/2015) Jetstar tiếp tục triển khai chương trình khuyến mãi nhiều vé máy bay giá rẻ giá chỉ từ 199.000 đồng. Bạn muốn có một kì nghỉ cuối tuần thật tiết kiệm và ý nghĩa bên bạn bè và người thân? Hãy nhanh tay sở hữu ngay những tấm vé máy bay giá rẻ của Jetstar ngay từ hôm nay.

 • Bay tiết kiệm cùng chương trình “Khoảnh khắc vàng” tháng 7 của Vietnam Airlines

  Bay tiết kiệm cùng chương trình “Khoảnh khắc vàng” tháng 7 của Vietnam Airlines

  Trong chương trình “Khoảnh khắc vàng” tháng 7, Vietnam Airlines mang đến nhiều cơ hội bay nội địa với mức giá vô cùng hấp dẫn chỉ từ 599.000 VNĐ. Bạn muốn được thỏa sức khám phá những địa danh du lịch yêu thích với chi phí tiết kiệm? Còn chần chờ gì mà chưa đặt ngay một tấm vé Vietnam Airline ngay hôm nay!

 • Cuối tuần thỏa sức vi vu cùng vé máy bay Jetstar khuyến mãi

  Cuối tuần thỏa sức vi vu cùng vé máy bay Jetstar khuyến mãi

  Jetstar tiếp tục tung ra chương trình khuyến mãi hấp dẫn cuối tuần với nhiều vé máy bay khuyến mãi chỉ từ 199.000 đồng. Hãy nhanh tay sở hữu ngay một tấm vé máy bay giá rẻ để có kỳ nghỉ thật vui bên người thân, bạn bè.

 • Cơ hội bay quốc tế tiết kiệm cùng 5 ngày vàng của Vietnam Airlines

  Cơ hội bay quốc tế tiết kiệm cùng 5 ngày vàng của Vietnam Airlines

  Trong 5 ngày từ 01/7 – 05/7/2015, Vietnam Airlines triển khai chương trình khuyến mãi: "Bay Cùng Hoa Sen" với rất nhiều vé máy bay khứ hồi giá cực ưu đãi những hành trình quốc tế.

 • Cuối tuần bay cùng Jetstar chỉ 199.000 đồng

  Cuối tuần bay cùng Jetstar chỉ 199.000 đồng

  Đến hẹn lại lên, Jetstar tiếp tục triển khai chương trình "Cuối tuần siêu khuyến mãi" với rất nhiều vé máy bay giá rẻ chỉ từ 199.000 đồng. Cuối tuần, bạn muốn thỏa sức nghỉ ngơi bên những người thân yêu? Còn chờ gì mà chưa đặt ngay một tấm vé máy bay giá rẻ của Jetstar để trải nghiệm.

 • Vé máy bay Jetstar khuyến mãi cuối tuần từ 199.000 đồng

  Vé máy bay Jetstar khuyến mãi cuối tuần từ 199.000 đồng

  Trong 3 ngày từ 12/6 - 14/6, Jetstar Pacific đồng loạt khuyến mãi vé cho hàng loạt đường bay nội địa và quốc tế với mức giá khởi điểm siêu rẻ chỉ từ 199.000 đồng. Nhanh tay đặt vé ngay hôm nay để sở hữu vé máy bay giá rẻ và có chuyến du ngoạn cuối tuần tiết kiệm nhất!

 • Vietjet Air khuyến mãi 50.000 vé máy bay 0 đồng

  Vietjet Air khuyến mãi 50.000 vé máy bay 0 đồng

  Nhân dịp mở đường bay mới TP. Hồ Chí Minh - Seoul, Vietjet Air tung ra chương trình khuyến mãi lớn với 50.000 vé máy bay giá siêu khuyến mãi chỉ 0 đồng. Còn chần chờ gì mà bạn chưa đặt ngay 1 vé máy bay Vietjet Air để thỏa sức khám phá xứ sở Kim Chi đầy thơ mộng trong mùa hè này !

Đặt vé máy bay