Tin Khuyến Mãi

  • Vi vu thỏa sức cùng vé máy bay Jetstar siêu khuyến mãi cuối tuần

    Vi vu thỏa sức cùng vé máy bay Jetstar siêu khuyến mãi cuối tuần

    Cơ hội sở hữu nhiều vé máy bay Jetstar siêu khuyến mãi cuối tuần chỉ từ 190.000 VNĐ. Còn chần chờ gì mà bạn không đặt vé ngay từ hôm nay để có những ngày nghỉ cuối tuần tiết kiệm nhất.

  • Vietjet Air giảm 50 % giá vé kích cầu du lịch

    Vietjet Air giảm 50 % giá vé kích cầu du lịch

    Từ ngày 25/3/2015, hãng hàng không Vietjet đã công bố mức giảm giá vé máy bay lên đến 50% nhằm kích cầu du lịch.

  • Air Asia khuyến mãi nhiều vé máy bay giá 0 đồng

    Air Asia khuyến mãi nhiều vé máy bay giá 0 đồng

    Từ ngày 23/3/2015 - 29/3/2015 Air Asia triển khai chương trình khuyến mãi cực sốc với rất nhiều vé máy bay 0 đồng đến Bangkok, Kuala Lumpur và hơn 90 điểm đến khắp châu Á & Úc. Hãy nhanh tay đặt vé ngay hôm nay nếu bạn muốn có một hành trình khám phá thế giới tiết kiệm nhất.

  • Jetstar khuyến mãi cuối tuần chỉ từ 299.000 đồng

    Jetstar khuyến mãi cuối tuần chỉ từ 299.000 đồng

    Jetstar tiếp tục triển khai chương trình siêu khuyến mãi cuối tuần với nhiều vé máy bay giá rẻ chỉ từ 299.000 VNĐ. Hãy nhanh tay sở hữu một tấm vé máy bay giá rẻ của Jetstar để có cơ hội thư giãn tại những địa danh du lịch yêu thích vào cuối tuần này với chi phí tiết kiệm nhất.

  • Vé máy bay Vietjet Air khuyến mãi sốc chỉ từ 9.000 đồng

    Vé máy bay Vietjet Air khuyến mãi sốc chỉ từ 9.000 đồng

    Hàng ngàn cơ hội bay cùng Vietjet Air với giá vé chỉ từ 9.000 đồng nhân dịp chào mừng đường bay mới TP.Hồ Chí Minh – Chu Lai (Quảng Nam).

  • Bay quốc tế chỉ từ 1 USD cùng Vietnam Airlines

    Bay quốc tế chỉ từ 1 USD cùng Vietnam Airlines

    Vietnam Airlines hiện đang triển khai chương khuyến mãi "Chào mùa hè 2015" với những ưu đãi đặc biệt dành cho nhiều đường bay quốc tế. Chương trình áp dụng cho hành trình từ Việt Nam đi Đông Nam Á, Đông Bắc Á, châu Âu và Australia với giá khứ hồi từ 1-299 USD.

  • Vietnam Airlines bán vé ưu đãi đặc biệt chào hè 2015

    Vietnam Airlines bán vé ưu đãi đặc biệt chào hè 2015

    Hiện nay, Vietnam Airlines đang triển khai chương trình khuyến mãi hấp dẫn chào mùa hè 2015 với hàng loạt những ưu đãi đặc biệt cho nhiều chặng bay trong và ngoài nước. Theo đó, quý khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu những tấm vé máy bay nội địa giá chỉ từ 333.000 VNĐ và chỉ từ 1 USD đối với những chặng bay quốc tế. Thật tuyệt vời phải không nào? Hãy nhanh tay đặt ngay tấm vé máy bay giá ưu đãi của Vietnam Airlines để có một chuyến du lịch hè thật vui, ý nghĩa và tiết kiệm nhất.

  • Jetstar tưng bừng khuyến mãi cuối tuần

    Jetstar tưng bừng khuyến mãi cuối tuần

    Jetstar hiện đang triển khai chương trình khuyến mãi cuối tuần cực sốc với những vé máy bay giá rẻ chỉ từ 299.000 VNĐ. Hãy nhanh tay sở hữu cho mình một tấm vé máy bay giá ưu đãi nhất.

  • Vé máy bay AirAsia khuyến mãi đi Thái, Nhật, Hàn chỉ từ 44 USD

    Vé máy bay AirAsia khuyến mãi đi Thái, Nhật, Hàn chỉ từ 44 USD

    Từ ngày 9/3 đến ngày 22/3, khách hàng đặt vé máy bay AirAsia các chặng đi Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc với mức giá chỉ từ 44 USD.

  • Thỏa sức du xuân Hà Nội - Seoul cùng vé 0 đồng của Vietjet Air

    Thỏa sức du xuân Hà Nội - Seoul cùng vé 0 đồng của Vietjet Air

    Từ ngày 9/3 -14/3/2015, hãng hàng không Vietjet Air triển khai chương trình khuyến mãi cực sốc chặng bay Hà Nội - Seoul, giá chỉ 0 đồng. Hãy nhanh tay đặt ngay vé máy bay Hà Nội - Seoul, giá 0 đồng của Vietjet Air để thỏa sức khám phá xứ sở Kim Chi với chi phí tiết kiệm nhất.

  • Jetstar khuyến mãi sốc chào mừng ngày 8/3

    Jetstar khuyến mãi sốc chào mừng ngày 8/3

    Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Jetstar triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt với nhiều vé máy bay giá rẻ, chỉ từ 83.000 đồng!

  • AirAsia giảm giá 20% cho tất cả chuyến bay

    AirAsia giảm giá 20% cho tất cả chuyến bay

    Từ ngày 5/3 - 8/3/2015, hãng hàng không AirAsia triển khai chương trình khuyến mãi cực sốc: Giảm giá 20% giá vé cho tất cả các chuyến bay, không phân biệt các loại ghế ngồi. Hãy nhanh tay sở hữu một tấm vé máy bay giá rẻ của AirAsia để thỏa sức khám phá thế giới.

  • Chương trình

    Chương trình "Khoảnh Khắc Vàng" mừng xuân Ất Mùi của Vietnam Airlines

    Tưng bừng chào đón xuân Ất Mùi và đáp ứng nhu cầu đi lại ngày càng cao trong dịp tết, từ ngày 14/02/2015 - 14/3/2015 hãng hàng không Vietnam Airlines tiếp tục triển khai chương trình "Khoảnh Khắc Vàng" với ưu đãi cực sốc trên nhiều đường bay nội địa. Đặt vé ngay hôm nay để có cơ hội sở hữu một tấm vé máy bay tết giá rẻ chỉ từ 499.000 VNĐ sum họp bên người thân và thỏa sức khám phá những điểm du lịch yêu thích.

  • Vé máy bay Vietjet Air Hà Nội - Incheon, giá 0 đồng

    Vé máy bay Vietjet Air Hà Nội - Incheon, giá 0 đồng

    Nhân sự kiện mở đường bay mới, Vietjet Air khuyến mãi cực sốc vé máy bay Hà Nội - Incheon, giá 0 đồng trong 3 ngày vàng 10,11,12/2/2015. Bạn muốn là khách hàng may mắn sở hữu một trong số 5.000 vé máy bay giá 0 đồng của Vietjet Air ? Hãy nhanh tay đặt vé ngay từ hôm nay để có một hành trình du ngoạn ở xứ sở Kim Chi tiết kiệm nhất.

  • Vé máy bay TP. Hồ Chí Minh - Đồng Hới chỉ từ 99.000 VNĐ của Vietjet Air

    Vé máy bay TP. Hồ Chí Minh - Đồng Hới chỉ từ 99.000 VNĐ của Vietjet Air

    Từ 04/02/2015 hãng hàng không Vietjet Air triển khai chương trình khuyến mãi cực sốc cho đường bay TP. Hồ Chí Minh - Đồng Hới (Quảng Bình) và ngược lại. Đây là cơ hội tuyệt vời để du khách sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ chỉ từ 99.000 VNĐ. Hãy nhanh tay đặt ngay một tấm vé máy bay giá siêu khuyến mãi của Vietjet Air và đón một mùa xuân an vui, hạnh phúc bên những người thân yêu của mình.

  • Garuda Indonesia khuyến mãi đặc biệt vé máy bay đến Úc, châu Âu và Nhật Bản

    Garuda Indonesia khuyến mãi đặc biệt vé máy bay đến Úc, châu Âu và Nhật Bản

    Từ nay đến hết ngày 05/04/2015, hãng hàng không Garuda Indonesia triển khai khuyến mãi cực sốc vé máy bay khứ hồi từ Singapore đến Úc, châu Âu và Nhật Bản.

  • Vietjet Air khuyến mãi 3000 vé máy bay giá 0 đồng

    Vietjet Air khuyến mãi 3000 vé máy bay giá 0 đồng

    Từ ngày 02/02 - 8/02/2015 Vietjet Air triển khai chương trình khuyến mãi cực sốc với 3.000 vé máy bay giá 0 đồng chặng Hà Nội – Quy Nhơn và TP.HCM – Đồng Hới để chào mừng sự kiện mở đường bay mới. Bạn đang tìm một tấm vé máy bay giá rẻ để về quê đón tết ? Hãy đặt ngay vé máy bay giá 0 đồng của Vietjet Air để có một hành trình tiết kiệm nhất.

  • Vietjet Air khuyến mãi nhân dịp mở đường bay TP. Hồ Chí Minh - Đồng Hới

    Vietjet Air khuyến mãi nhân dịp mở đường bay TP. Hồ Chí Minh - Đồng Hới

    Nhân sự kiện mở đường bay mới TP. Hồ Chí Minh - Đồng Hới (Quảng Bình) hãng hàng không Vietjet Air triển khai chương trình khuyến mãi cực sốc. Chỉ từ 660.000 VNĐ du khách có thể khám phá nhiều địa danh du lịch nổi tiếng ở Quảng Bình như: Phong Nha - Kẻ Bàng, Quảng Bình Quan, suối khoáng nóng Bang, biển Nhật Lệ, bãi đá nhảy,... và viếng mộ đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Đặt vé máy bay