Khi nào nên mời đồ uống hành khách kế bên ?

Việc mời hành khách kế bên đồ uống không chỉ giúp kết giao với những người bạn mới mà đôi khi còn giúp bạn có một chuyến bay thoải mái hơn. Bạn có thể nhờ vả, đổi chỗ,…mà không gây khó chịu và phiền hà cho hành khách bên cạnh. Tuy nhiên, nếu bạn còn e ngại khi mời hành khách ngồi kế bên đồ uống thì hãy tham khảo những gợi ý về thời điểm dễ thực hiện hành động này mà chúng tôi chia sẻ dưới đây:

Khi nào nên mời đồ uống hành khách kế bên ?

Làm quen với hành khách kế bên

 
Để chuyến bay bớt tẻ nhạt bạn có thể làm quen và nói chuyện với những hành khách xung quanh mình. Lúc này, một ly đồ uống nhẹ vẫn là lựa chọn tốt nhất để cuộc nói chuyện thêm thân thiện và cởi mở. 
 
 

Ngỏ ý muốn đổi chỗ

 
Nếu bạn muốn đổi chỗ sang vị trí khách thì nên mời hành khách mà bạn muốn đổi chỗ một ly đồ uống như: Nước ngọt, cocktail,... hoặc một món ngon hơn thế. Không nên chỉ mời một ly nước lọc trong trường hợp này.
 

Khi bay cùng trẻ nhỏ

 
Khi bạn bay với con nhỏ và chúng thường xuyên quấy khóc gây khó chịu cho những hành khách xung quanh thì việc bạn mời những hành khách kế bên một tách trà là việc nên làm. 
 

Khi phải di chuyển nhiều

 
Vị trí ghế ngồi của bạn ngay cạnh cửa sổ, nhưng bạn lại có nhu cầu đi vệ sinh nhiều lần thì nên mời người kế bên một ly đồ uống nhẹ để xoa dịu sự khó chịu của họ khi phải nhường chỗ cho mình đi qua.
 
 
Trên đây là những gợi ý về thời điểm thích hợp để mời hành khách kế bên đồ uống khi đi máy bay mà bạn nên biết.
Đặt ngay vé máy bay giá rẻ tại phòng vé Đất Việt và đừng quên bỏ túi những chia sẻ bên trên để có một hành trình tiết kiệm và vui vẻ nhất. 
 
Phòng vé máy bay Đất Việt 
 
Trụ sở chính: 198 Phan Văn Trị, P.10, Q. Gò Vấp, TP.HCM. Tư vấn & đăng kí: (08) 73 081 977 – 73 081 888; Hotline: 0906 957 499 - 0967 177 575 
Chi nhánh tại Bình Dương: 234 Đại lộ Bình Dương, P.Phú Hòa, Tp.Thủ Dầu Một, Bình Dương; ĐT: (0650) 7 301 888
Chi nhánh tại Đồng Nai: 200 đường 30/4, phường Thanh Bình, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai. ĐT: (061) 73 01 888
Tin Khác:

Đặt vé máy bay