Mẹo săn vé máy bay giá rẻ

Chi phí vé máy bay có thể là một trong những khoản chi tiêu lớn nhất trong chuyến đi của bạn. Nếu giá vé quá cao sẽ khiến bạn phải đắn đo về điểm đến của mình, điều này cũng vô tình làm bạn thấy không thoải mái đối với chuyến du lịch của mình. Hãy để Đất Việt Tour mách bạn một số mẹo săn vé máy bay giá rẻ.

Ngày đi của bạn có thể linh hoạt thay đổi

Bạn có thể kiểm tra giá vé máy bay qua các trang web, và có một điều chắc chắn rằng nếu thời gian đi và về của bạn rơi vào giữa tuần từ thứ 3 – thứ 6 thì bạn có thể tiết kiệm được khối tiền cho chuyến đi của mình. Vì thời gian này nhu cầu đi lại tương đối ít nên vé sẽ “mềm” hơn so với ngày cuối tuần, giá vé này nhằm hướng đến nhu cầu đi lại của nhiều đối tượng khách hàng.

Chọn các hãng hàng không giá rẻ

Khi sử dụng các công cụ tìm kiếm, bạn nên ưu tiên cho những mức giá thấp nhất sẽ được hiển thị lên đầu trang, thường những hãng hàng không giá rẻ luôn cho bạn một giá vé thấp nhất. Lưu ý là giá vé máy bay khuyến mãi sẽ không bao gồm thuế, phí sân bay, hành lý.

Sử dụng chế độ ẩn danh khi tìm kiếm chuyến bay

Thao tác tải lại các trang web nhiều lần sẽ làm giá vé cao hiển thị lên đầu tiên, điều đó xảy ra là do các cookie trong trình duyệt của bạn, do đó chúng tôi khuyên bạn khi tìm kiếm chuyến bay hãy để chế độ ẩn danh. Bằng cách này, lịch sử tìm kiếm trước đây sẽ không được lưu trữ và bạn sẽ không thấy giá vé máy bay tăng lên. Hoặc là bạn có thể dùng một máy tính khác để kiểm tra giá vé máy bay hoặc là xóa dữ liệu cookie như trên và tìm kiếm trong chế độ ẩn danh.

Sử dụng chế độ ẩn danh

Đặt vé máy bay trước 3 – 4 tuần

Nếu lịch trình và các điểm đến của bạn đã cố định thì bạn nên lập tức kiểm tra giá vé và đặt ngay. Những chuyến đi đã có kế hoạch từ trước sẽ giúp bạn tiết kiệm được khối tiền cho việc mua vé máy bay, và thay vào đó bạn có thể sử dụng chúng vào mục đích vui chơi giải trí khác.

Đặt thông báo giá vé

Khi bạn truy cập trực tiếp vào các trang web của hãng hàng không hoặc thông qua các OTA (Online Travel Agency) hãy để lại email hoặc số điện thoại cho họ. Khi có những thông tin khuyến mãi hoặc voucher giảm giá phù hợp với hành trình của bạn họ sẽ gửi thông báo đến cho bạn. Bạn nên làm điều này trước 1 – 2 tháng, vì không phải lúc nào họ cũng có những khuyến mãi thường xuyên.

So sánh giá vé máy bay

Hầu hết những trang web của OTA như Booking.com, Traveloka, ivivu….đều cho bạn nhiều mức giá, bạn có thể so sánh và chọn đúng chương trình khuyến mãi đang áp dụng của từng OTA. Ví dụ bạn kiểm tra vé trên booking.com là 1,000,000 VND/khứ hồi, bên traveloka cũng như vậy nhưng traveloka họ có thêm voucher giảm giá 200,000 VND, vậy thì sự lựa chọn tốt nhất cho bạn là đặt vé qua Traveloka.

Bên cạnh đó còn nhiều OTA quốc tế khác như Skyscanner, JetRadar, Airfarewatchdo… bạn cũng có thể tham khảo thêm hoặc để đơn giản hơn bạn chỉ cần đặt vé trực tiếp qua hệ thống website http://vemaybaysaigon.vn/ vì trang web này cung cấp hầu hết các chặng bay nội địa lẫn quốc tế với mức giá tốt nhất.

Vé máy bay Sài Gòn

Theo dõi các trang web chính thức của hãng hàng không

Vietjet Air thường mở bán các vé 0 đồng cho các chặng bay trong thời gian quy định. Thường họ sẽ mở chương trình này vào tháng 8 và thời gian đặt là từ 12h trưa – 14h chiều. Thời gian này nếu bạn kiểm tra vé sẽ rất khó tìm được giá rẻ, cho nên hãy áp dụng công cụ ẩn danh để có được giá vé rẻ nhất nhé.

Đặt vé thông qua đại lý du lịch

Có thể bạn sẽ cảm thấy các đại lý du lịch chắc chắn sẽ thu tiền vé của bạn cao hơn so với khi bạn mua vé trực tiếp, nhưng đó là một sai lầm khá lớn. Vì đa số đại lý du lịch đều có cho riêng mình một nguồn dữ liệu về thông tin các chuyến bay, cũng như là sẽ tìm được giá vé rẻ hơn so với đặt trực tuyến thông qua các trang web của hãng hàng không.

Đặt vé thông qua đại lý du lịch

Nếu kế hoạch du lịch của bạn không ổn hoặc cần thay đổi để có một mức giá tốt nhất nằm trong chi phí dự trù của mình thì những đại lý du lịch này sẽ giúp bạn làm điều đó. Bạn chỉ cần thanh toán cho họ một khoản tiền nhỏ để trả phí dịch vụ (tùy theo hành trình của bạn là nội địa hay quốc tế), điều này cũng rất tiện lợi vì khi bạn gặp các vấn đề liên quan đến vé hoặc sự cố sân bay họ cũng có thể hỗ trợ bạn hết mình.

Đất Việt Tour tự hào là một trong những đại lý du lịch chuyên đặt vé máy bay giá rẻ cho các chặng nội địa, quốc tế. Chúng tôi luôn có sẵn nguồn tài nguyên dồi dào về dữ liệu các chuyến bay trên toàn thế giới. Nếu bạn cần thêm bất kỳ thông tin gì về vé máy bay hãy liên hệ ngay tổng đài miễn phí 1800 6700 của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ. Chúc bạn có một chuyến bay an toàn và nhiều niềm vui.

Đất Việt Tour


Hệ thống đang xử lý, quý khách vui lòng đợi trong giây lát...