Vé hãng Air Asia

AirAsia là một hãng hàng không giá rẻ có giá vé thấp hàng đầu châu Á. Trong 4 năm liên tiếp (2009-2012), AirAsia được vinh danh là hãng hàng không giá rẻ tốt nhất thế giới thông qua sự bình chọn của 19 triệu du khách toàn cầu trong cuộc khảo sát của Skytrax (tổ chức nghiên cứu các hãng hàng không thương mại). Trụ sở của hãng đặt tại Kuala Lumpur (Malaysia). Đường bay của hãng đến 80 điểm trên 20 quốc gia.

AirAsia có 6 thành viên bao gồm: Malaysia AirAsia, Indonesia AirAsia, Thai AirAsia, AirAsia Inc (Philipin), Japan AirAsia, AirAsia X.

AirAsia là hãng hàng không đầu tiên trong khu vực áp dụng loại hình vé điện tử. Đội bay của AirAsia chủ yếu sử dụng các dòng máy bay A320, A330 tân tiến. Tiêu chí của hãng là vé máy bay giá rẻ, thuận tiện và không dịch vụ rườm rà đã chiếm được cảm tình của rất nhiều hành khách trên thế giới.

BIG là chương trình khách hàng thân thiết của AirAsia với nhiều ưu đãi cho thành viên.

QUY ĐỊNH VỀ HÀNH LÝ CỦA AIRASIA

Quy định về hành lý kí gửi của AirAsia 

Hành khách có thể đặt trước hành lý kí gửi qua mạng. Mỗi hành lý kí gửi không được vượt quá trọng lượng 32kg và kích thước 81cm x 119cm x 119cm. Hành khách được mua trực tuyến trọng lượng hành lý kí gửi với mức 15kg, 20kg, 25kg, 30kg, 35kg, 40kg. Hành khách có thể kí gửi hành lý với người cùng số đặt vé. Xe nôi, xe đẩy, ghế đẩy cho em bé và các thiết bị di chuyển khác được kí gửi miễn phí. Các dụng cụ âm nhạc như đàn guitar, cello, violin, viola dưới 7kg và không để vừa hành lý xách tay có thể được mang lên máy bay nếu hành khách đặt trước một chổ ngồi cho dụng cụ này.

Quy định về hành lý xách tay của AirAsia

Hành khách được phép mang theo 1 hành lý xách tay (kích thước tối đa 56cm x 36cm x 23cm, trọng lượng dưới 7kg) và 1 cặp máy tính xách tay hoặc 1 túi xách. Hành khách được mang theo trong hành lý xách tay như thuốc, thức ăn cho em bé, mĩ phẩm (không lỏng), thịt/hải sản tươi đông lạnh.

DỊCH VỤ ĐẶT VÉ MÁY BAY AIRASIA CỦA ĐẤT VIỆT TOUR

Khi có nhu cầu đặt vé máy bay AirAsia, quý khách hãy đến với dịch vụ đặt vé máy bay online của ĐẤT VIỆT TOUR để được phục vụ chu đáo, hướng dẫn tận tình và tiết kiệm thời gian nhất.

 


Hệ thống đang xử lý, quý khách vui lòng đợi trong giây lát...