Vé hãng Vietnam Airlines

Nhằm chào đón Tết Nguyên Đán, hàng năm hãng hàng không Vietnam Airlines luôn có những đợt bán vé máy bay tết giá rẻ. Nếu chịu khó cập nhật thông tin và tham khảo những kinh nghiệm săn vé máy bay tết mà chúng tôi chia sẻ sau đây bạn sẽ dễ dàng sở hữu được một tấm vé máy bay tết Vietnam Airlines giá rẻ mà không phải tốn nhiều công sức. 

Đăng kí nhận thông tin khuyến mãi qua email

Thông thường các hãng hàng không đều cập nhật lịch bay cũng như các chương trình khuyến mãi qua email cho khách hàng. Vì thế, nếu muốn săn được vé máy bay tết Vietnam Airlines giá rẻ, hãy nhanh tay đăng ký thành viên của hãng để nhận được các thông tin giảm giá, khuyến mãi sớm nhất. 

Xác định rõ lịch trình bay 

Ngay sau khi nhận được thông tin giảm giá vé máy bay tết 2015 từ hãng Vietnam Airlines bạn cần xác định thời điểm mà mình muốn mua vé và điểm đến. 

Vì vé máy bay giá rẻ, khuyến mãi thường không cho phép đổi tên, hủy vé và hoàn trả trong bất kỳ trường hợp nào, bạn chỉ có thể đổi ngày bay nhưng phải trả thêm phí chênh lệch tùy theo giá vé tại thời điểm đó. Vì vậy, hãy cân nhắc thật kỹ khi mua để tránh lãng phí không đáng có.

Chuẩn bị thẻ thanh toán vé máy bay tết 2015 

Thông thường vé máy bay tết giá rẻ của hãng hàng không Vietnam Airlines thường bán online và thanh toán trực tiếp qua thẻ, vì vậy bạn cần có các loại thẻ tín dụng có chức năng thanh toán online (online payment).

Lưu ý: hãy cần kiểm tra lại tài khoản của thẻ xem số tiền còn trong thẻ thấp hay cao hơn giá vé dự định mua.

Chủ động về thời gian đặt mua vé 

Nếu đây là lần đầu săn vé máy bay tết Vietnam Airlines thì bạn nên tập luyện trước các thao tác trên trang web của hãng để tránh bị động khi đăng ký mua vé lúc thời điểm bán vé mở.

Nhớ điền đầy đủ các thông tin cá nhân cần thiết, số thẻ thanh toán,… mà trang web yêu cầu vào các ô trống. Thông tin phải chính xác thì bạn mới có nhiều cơ hội mua được vé giá rẻ theo lịch trình bay mong muốn.

Tham khảo kinh nghiệm săn vé máy bay tết Vietnam Airlines 

Bên cạnh những kinh nghiệm được chia sẻ trên các website, bạn có thể tham khảo những người đồng nghiệp, bạn bè, người thân đã từng săn được vé máy bay tết Vietnam Airlines giá rẻ. Những người này có thể giúp bạn có những tuyệt chiêu tuyệt vời để có được một chiếc vé máy bay tết Vietnam Airlines dễ dàng nhất.

ĐÔI NÉT VỀ HÃNG HÀNG KHÔNG VIETNAM AIRLINES

Vietnam Airlines là tên giao dịch tiếng Anh của Hãng hàng không quốc gia Việt Nam.Trụ sở chính của Vietnam Airlines được đặt tại hai sân bay lớn nhất Việt Nam: Sân bay quốc tế Nội Bài  (Hà Nội) và Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (Tp Hồ Chí Minh).

Tháng 4/1993, Vietnam Airlines chính thức hình thành với tư cách là một đơn vị kinh doanh vận tải hàng không có quy mô lớn của Nhà nước.

Cùng với sự liên kết của 20 doanh nghiệp đã và đang hoạt động trong kinh doanh phục vụ hàng không ,Tổng công ty Hàng không Việt Nam được chính thức thành lập vào năm 1995 ngày 27/05 trong đó lấy hãng hàng không Việtnam Airlines làm nòng cốt .

Vào tháng 6 năm 2010 Hãng hàng không Vietnam airlines chính thức gia nhập liên minh hàng không toàn cầu là thành viên thứ 10 (SkyTeam) . Sự kiện đặc biệt này đánh dấu bước phát triển nhảy vọt của hàng không Việt Nam nói chung và hãng hàng không Vietnam airlines nói riêng trong tiến trình hội nhập thị trường quốc tế .Cũng sau sự kiện gia nhập này mà mạng đường bay của VietNam Airlines được mở rộng tối đa lên hơn 990 điểm đến trên toàn cầu.

Để đáp ứng tốt nhu cầu đi lại đang dạng từng hành khách trên từng điạ điểm toàn cầu như hiện nay Vietnam Airlines đã và đang tiếp tục mở rộng và duy trì mối quan hệ hợp tác với các hãng hàng không trong nước và quốc tế.

CÁC ĐIỂM ĐẾN CỦA VIETNAM AIRLINES

Hợp tác với  nhiều hãng hàng không lớn trên thế giới:

Tại Châu Á:

Japan  Airlines: Hợp tác khai thác các chuyến bay Hà Nội - Osaka, Tp. Hồ Chí Minh -  Osaka, Hà Nội - Narita, Tp. Hồ Chí Minh - Narita, Hà Nội – Fukuoka, Tp. Hồ Chí Minh - Fukuoka, Hà Nội - Nagoya, Osaka - Saporo, Osaka - Haneda, Osaka – Okinawa, Nagoya - Sapporo, Narita - Sapporo.

Philippines Airlines: Hợp tác khai thác các chuyến bay Tp. Hồ Chí Minh - Manila.

Garuda Indonesia: Hợp tác khai thác các chuyến bay Tp. Hồ Chí Minh - Singapore, Singapore – Jakarta.

Lao Airlines: Hợp tác khai thác các chuyến bay Hà Nội - Vientiane, Hà Nội - Luang Prabang, Pakse - Tp. Hồ Chí Minh, Vientiane - Phnom Penh, Luang Prabang - Siêm Riệp.

Cambodia Angkor Air: Hợp tác khai thác trên các chuyến bay Tp. Hồ Chí Minh - Siêm Riệp, Tp. Hồ Chí Minh - Phnôm Pênh, Phnôm Pênh - Siêm Riệp.

Etihad Airways: Hợp tác khai thác trên các chuyến bay Abu Dhabi - Bangkok, Abu Dhabi - Kuala Lumpur, Hanoi - Băng Cốc, Tp. Hồ Chí Minh - Băng Cốc, Hà Nội - Kuala Lumpur, Tp. Hồ Chí Minh - Kuala Lumpur.

China  Airlines: Hợp tác khai thác các chuyến bay Taipei - Los Angeles, Taipei - San Francisco, Hà Nội - Taipei,  Tp. Hồ Chí Minh - Kao Shiung.

China Southern Airlines: Hợp tác khai thác các chuyến bay Tp. Hồ Chí Minh - Canton, Hà Nội – Canton, Hà Nội - Beijing.

Korean Air: Hợp tác khai thác các chuyến bay Hà Nội - Seoul, Tp. Hồ Chí Minh - Seoul, Hà Nội - Pusan, Tp. Hồ Chí Minh – Pusan.

Tại Châu Âu:

Air France: Hợp tác khai thác trên các chuyến bay Tp. Hồ Chí Minh - Paris, Hà Nội - Paris.

Alitalia: Hợp tác khai thác trên các chuyến bay Tp. Hồ Chí Minh - Frankfurt, Hà Nội - Frankfurt, Tp. Hồ Chí Minh - Paris, Hà Nội - Paris, Frankfurt - Rome và Paris – Rome.

Royal Dutch Airlines: Hợp tác khai thác trên các chuyến bay Tp. Hồ Chí Minh - Băng Cốc và Amsterdam - Frankfurt.

Delta Airlines: Hợp tác khai thác trên các chuyến bay Narita - Los Angeles, Narita - San Francisco, Narita - Atlanta, Narita - Minneapolis, Narita - Seatle, Narita - Porland, Narita - Honolulu, Atlanta - Dallas Ft. Worth, Atlanta - Washington D.C, Atlanta - Houston, Atlanta - Miami, Atlanta - Austin, Minneapolis - Chicago, Minneapolis - Denver, Minneapolis - Saint Louis, Minneapolis - Boston, Minneapolis - Philadelphia.

 

Các điểm đến trong nước của Vietnam Airlines

Ngoài  hai trụ sở chính của Vietnam Airlines ở hai phố lớn là Hà Nội (sân bay quốc tế Nội Bài) và Thành phố Hồ Chí Minh (sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất) thì Vietnam Airllines còn nhiều điểm đến khác ở các tỉnh thành lớn trong cả nước:

Miền Bắc

Điện Biên (sân bay Điện Biên Phủ)

Hải Phòng (sân bay Cát Bi)

Miền Trung - Tây Nguyên

Thanh Hóa (sân bay Thọ Xuân)

Vinh (sân bay Vinh)

Quảng Bình (sân bay Đồng Hới)

Quảng Nam (sân bay Chu Lai)

Đà Nẵng (sân bay quốc tế Đà Nẵng)

Huế (sân bay Phú Bài)

Khánh Hòa (sân bay Cam Ranh)

Gia Lai (sân bay Pleiku)

Bình Định (sân bay Phù Cát)

Phú Yên (sân bay Đông Tác)

Miền Nam

Đắk lắk (sân bay Buôn Ma Thuột)

Cà Mau (sân bay Cà Mau)

Cần Thơ (sân bay quốc tế Trà Nóc)

Côn Đảo (sân bay Cỏ Ống)

Lâm Đồng (sân bay Liên Khương)

Vũng Tàu (sân bay Vũng Tàu)

Phú Quốc (sân bay Phú Quốc)

Kiên Giang (sân bay Rạch Giá)

DỊCH VỤ ĐẶT VÉ MÁY BAY VIETNAM AIRLINES TẠI PHÒNG VÉ ĐẤT VIỆT

Phòng vé Đất Việt hiện đang là đại lý cấp 1 của hãng hàng không Vietnam Airlines, cung cấp dịch vụ và cập nhật thông tin vé máy bay khuyến mãi của Vietnam Airlines nhanh chóng.

Đặt mua vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines ngay tại phòng vé máy bay Đất Việt hoặc đăng ký trực tuyến tại vemaybaysaigon.vn để được đảm bảo giá luôn luôn cạnh tranh nhất!

 


Hệ thống đang xử lý, quý khách vui lòng đợi trong giây lát...