Vé máy bay khuyến mãi

Phòng vé Đất Việt hiện đang là đại lý cấp 1 của hãng hàng không Vietnam Airlines và Jetstar và là đại lý chính thức của nhiều hãng hàng không trong và ngoài nước khác như: VietJet Air, Aeroflot, Air France, Airasia, American Airlines, Asiana Airlines.

Với mong muốn đem lại sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi liên tục cập nhật tin tức mới nhất về chương trình vé máy bay khuyến mãi định kỳ của các hãng hàng không trên phòng vé và trên website www.vemaybaysaigon.vn để khách hàng tiện theo dõi.

Sau đây là một số chương trình của vé máy bay khuyến mãi từ Vietnam Airlines và Jetstar Pacific cực kỳ hấp dẫn không thể bỏ qua:

Vé khứ hồi đi Yangon (Myanmar) chỉ 150 USD với Vietnam Airlines

Chương trình khuyến mãi Vietnam Airlines tháng 5, tháng 6/2013

Đi du lịch Hong Kong giá ưu đãi với Vietnam Airlines

Vietnam Airlines ưu đãi lớn cho khách bay nội địa

Jetstar Pacific khuyến mãi giảm giá 25% mừng sinh nhật

Ngay cả trong mùa cao điểm, phòng vé Đất Việt vẫn luôn cập nhật nhanh nhất các chương trình vé máy bay khuyến mãi và vé máy bay giá rẻ của các hãng hàng không.

Quý khách có thể truy cập vào website www.vemaybaysaigon.vn hoặc liên hệ trực tiếp phòng vé Đất Việt, vé giá rẻ luôn sẵn sàng cho quý khách lựa chọn. Với đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp, nhiệt tình, có chuyên môn và trình độ cao, chúng tôi cam kết sẽ đem lại sự hài lòng tối đa cho quý khách hàng.

Bên cạnh chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không, phòng vé  Đất Việt còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng mua vé máy bay khuyến mãi như sau:

Giảm ngay 25.000 VNĐ/chặng vé máy bay nội địa

Giảm ngay 100.000 VNĐ/chặng vé máy bay quốc tế

Ngoài ra còn có các quà tặng ý nghĩa khác từ Đất Việt dành tặng quý khách hàng như: gối hơi du lịch, túi xách du lịch, Voucher du lịch, Travel gift card…


Hệ thống đang xử lý, quý khách vui lòng đợi trong giây lát...